พูดคุย เกม เกมส์ออนไลน์ บอกเล่าเรื่องราวยุคเกม อัพเดทเกมตามสมัย พร้อมทั้งเทคโนโลยีล้ำยุค
เกมมือถือน่าลอง ในต้นเดือนพฤศจิกายน 2021
เกมมือถือน่าลอง ในต้นเดือนพฤศจิกายน 2021

เกมมือถือน่าลอง ในต้นเดือนพฤศจิกายน 2021

เกมมือถือน่าลอง ในต้นเดือนพฤศจิกายน 2021 มีออกมาหลากหลายเกม ซึ่งใครหลาย ๆ คนก็ตั้งตารอที่เกมเหล่านั้นจะเปิดให้บริการ ซึ่งในบทความนี้ เราก็มี 3 เกมมือถือที่คุณไม่ควรพลาดในเดือนนี้เอามาฝากทุกคนอีกด้วย

ไม่พลาด 3 เกมมือถือน่าลอง ในต้นเดือนพฤศจิกายน 2021

เกมมือถือน่าลอง New Swordsman

1. เกมมือถือ New Swordsman

เกมแนว MMORPG ในเดือนพฤศจิกานี้ ที่จะพาคุณไปท่องยุทธจักรในเกม New Swordsman เพื่อสืบสวนคดีปริศนา และจัดการเหล่าคนชั่วให้หมดไป โดยเกมนี้ได้เค้าโครงเรื่องมาจากวรรณกรรมของกิมย้ง เรื่อง กระบี่เย้ยยุทธจักรนั่นเอง ใครที่ชอบเกมแนวจีน ๆ มีเรื่องเกี่ยวกับกำลังภายใน เกมนี้ต้องไม่พลาดเลยนะ ซึ่งเกมนี้ คุณจะต้องทำเควส และดำเนินเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ เพื่อเก็บเลเวล แล้วลงดันเจี้ยน และทำภารกิจต่าง ๆ เพื่ออัปเกรดระดับตัวละคร หาไอเทมใหม่ ๆ มาสวมใส่ และอัปเกรดสกิลต่าง ๆ ให้ตัวละครของคุณเป็นหนึ่งในยุทธจักร และระบบต่าง ๆ ให้คุณได้เล่นอีกมากมาย แถมเกมนี้ยังสามารถสร้างตัวละครได้ทั้งหมด 6 สำนัก ซึ่งแต่ละสำนักได้มีการกำหนดเพศ และรูปร่างของตัวละครเอาไว้คร่าว ๆ แล้ว เมิ่อคุณเลือกสำนักได้แล้วก็ยังสามารถปรับแต่งตัวละครให้สวยหล่อตามความชอบของตัวเองได้อีกด้วย และทีเด็ดของเกมนี้ อย่าง ค่าความประพฤติ ที่จะช่วยบอกว่า คุณเหมือนกับตัวละครตัวไหนในเรื่องกระบี่เย้ยยุทธจักรอีกด้วย

เกมมือถือน่าลอง Tailed Demon Slayer

2. เกมมือถือ Tailed Demon Slayer

เกมมือถือสุดน่ารัก กับเกมแนว Action Idle RPG อย่างเกม Tailed Demon Slayer ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นฮีโร่สุดคิวท์ ที่จะได้รับภารกิจให้ออกไปกำจัดเหล่าซอมบี้ที่กำลังเข้ามารุกรานโลก ซึ่งเกมนี้ บอกเลยว่า เป็นเกมที่คุณเล่นได้สบาย ๆ เพลิน ๆ มีเพียงแค่ต้องคอยกดใช้สกิลต่าง ๆ ของฮีโร่ที่คุณเล่นใส่ซอมบี้ไปพร้อม ๆ กับการหลบการโจมตีของศัตรู แถมยังมีอาวุธในการต่อสู้ให้คุณเลือกถึง 4 ชนิดด้วยกัน และแต่ละชนิดก็มีสกิลเฉพาะตัว ไม่มีซ้ำกันเลยแม้แต่ชนิดเดียว อีกทั้งคุณยังสามารถอัปเกรดสกิลให้ดีขึ้นได้ และมีระบบอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณเทพขึ้นไปอีกขั้น แต่ยังไงก็ตาม คุณก็ต้องฟาร์มทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อเอามาอัปสกิลหรือระบบต่าง ๆ ด้วยนั่นเอง ใครอยากได้เกมเล่นชิล ๆ เล่นสบาย ๆ ไม่ต้องคิดไรเยอะแยะ และเล่นได้เพลิน ๆ ต้องลองเล่นเกมนี้ดูเลย

เกมมือถือน่าลอง Gate of Nightmare

3. เกมมือถือ Gate of Nightmare

เกมมือถือน่าลองอีกหนึ่งเกมในเดือนพฤศจิกานี้ อย่างเกม Gate of Nightmare เกมแนว Action RPG ที่จะพาคุณเข้าไปสู่โลกแห่งความฝัน พร้อมกับเพื่อน ๆ ของคุณ และเหล่าฝันร้ายไปกำจัดศัตรูที่คิดจะทำลายโลก โดยคุณต้องจัดทีม Nightwalker และ Nightmare เพื่ออกไปดันเจี้ยนต่าง ๆ ในการกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก และคุณต้องใช้ตัวละครที่สามารถเอาชนะธาตุของศัตรูเข้าโจมตี เพื่อให้คุณและทีมของคุณ เอาชนะเหล่าศัตรูเหล่านี้ ซึ่งคุณจะมี Nightmare ที่คุณจะต้องเก็บเกจของ Nightmare ให้ได้ตามที่กำหนดเพื่อเรียกใช้งาน Nightmare ได้ และยิ่ง Nightmare แข็งแกร่งเท่าไหร่ ความเทพของทีมคุณก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น แถมยังช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมนี้ได้ง่ายขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยล่ะ

ในต้นเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ มีแต่เกมมือถือเปิดใหม่น่าลองหลากหลายเกมเต็มไปหมดจนเลือกเล่นไม่ถูกเลยทีเดียว ใครที่ชอบแนวจีน ๆ ต้องเลือก New Swordsman ใครที่ชอบแนวฮีโร่น่ารัก ๆ ที่จะมากู้โลกจากซอมบี้ก็ต้องไม่พลาดที่จะลองเล่นเกม Tailed Demon Slayer หรือจะไปกู้โลกกับเหล่าฝันร้าย ก็ต้องเกม Gate of Nightmare เลย อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันนะทุกคน