พูดคุย เกม เกมส์ออนไลน์ บอกเล่าเรื่องราวยุคเกม อัพเดทเกมตามสมัย พร้อมทั้งเทคโนโลยีล้ำยุค
เผย 5 เกมยอดแย่สุด ๆ ในปี 2022
เผย 5 เกมยอดแย่สุด ๆ ในปี 2022

เผย 5 เกมยอดแย่สุด ๆ ในปี 2022

เกมออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ให้ความบันเทิงกับผู้เล่นได้ และใช้เป็นกิจกรรมยามว่าง เพื่อผ่อนคลายความเครียดได้อีกด้วย แต่บ่อยครั้ง เกมที่ผู้พัฒนาได้นำออกมาวางจำหน่ายก็ทำให้ผู้เล่นเกมหลาย ๆ คนต้องผิดหวัง และรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากในการเดิมพัน ซึ่งในบทความนี้ เราก็จะมาเปิดเผย 5  เกมยอดแย่ ที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ต้องส่ายหัวให้กับเกมเหล่านี้ จะมีเกมไหนบ้าง แล้วใช่เกมที่คุณเองก็ไม่ชอบด้วยหรือเปล่า? ตาม bestactionhk ไปดูกันเลย

เกมยอดแย่แห่งปี 2022 รู้ไว้จะได้ไม่เสียเวลาเล่น

5 เกมยอดแย่แห่งปี 2022 รู้ไว้จะได้ไม่เสียเวลาเล่น

1. เกม Crossfire X

เกม Crossfire X เป็นเกมที่เรียกได้ว่า ผู้พัฒนาบิ้วผู้เล่นมาเป็นเวลาพอสมควร และกระตุ้นความรู้สึกตื่นเต้นในการตั้งหน้าตั้งตาคอยเกมออนไลน์เกมนี้ให้ออกวางจำหน่าย บวกกับได้ทีมงานที่ทำเนื้อเรื่องเกมแบบเทพ ๆ อย่าง Remedy Entertainment มาร่วมงาน ผู้เล่นจึงคาดหวังเป็นอย่างมาก แต่สุดท้าย ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่บอกไว้ ความน่าสนใจของเกมมีน้อย เนื้อเรื่องก็สั้น เกมจบไว ทั้งที่เป็นเกมแนว Exclusive ที่ควรจะมีอะไรอีกสักนิด แต่กลับไม่มีอะไรเลย จืดชืดเป็นที่สุด

2. เกม Babylon’s Fall

นับว่าเกม Babylon’s Fall นี้ เป็นหนึ่งเกมจากผู้พัฒนา Platinum Games ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในการพัฒนาเกมออนไลน์ต่าง ๆ แต่สำหรับเกมนี้ กลับเป็นที่น่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เพราะระบบเกม และรูปแบบการเล่นที่ดูธรรมดาเกินไป ไม่มีความน่าสนใจ ไม่มีความน่าตื่นเต้น น่าอยากลองเล่นเลยสักนิด เมื่อเทียบกับผลงานที่ผ่านมาของผ้พัฒนา จึงทำให้เกมนี้ไม่ได้รับความสนใจ และทำให้ทางผู้พัฒนาขาดทุนจากการจำหน่ายเกมตัวนี้ออกมาอีกด้วย

3. เกม Blade Runner: Enhanced Edition

รู้หรือไม่ว่า เกม Blade Runner: Enhanced Edition หลังจากที่ได้นำเกมเก่ามารีเมคให้ เนื่องจากเกมตัวเดิมได้รับความชื่นชม และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนั้น ผู้พัฒนาจึงอยากจะกระจายความนิยมในรูปแบบที่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้นให้กับผู้เล่นได้เช่นกัน แต่ด้วย EA ไม่ได้มอบ Source Code ต้นฉบับให้ ทำให้ผู้พัฒนาต้องทำเกมใหม่เองทั้งหมด จึงทำให้ประสิทธิภาพของเกมที่ผู้เล่นคาดหวังกลายเป็นเรื่องย่ำแย่จนผู้เล่นต้องส่วนหน้า และโหวตให้เป็นเกมยอดแย่ในปี 2022 นี่อีกด้วย

เกมยอดแย่ Postal 4: No Regrets

4. เกม Postal 4: No Regrets

เกม Postal 4: No Regrets จริง ๆ แล้วก็นับว่าเป็นเกมที่ทำมาได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับภาคอื่น ๆ แต่ด้วยความที่พยายามยัดเหยียดระบบต่าง ๆ ของ Open World เอาไว้มากจนเกินไป ทำให้เกมตัวนี้ขาดบางสิ่งบางอย่างไป แถมยังเป็นเกมที่ติสท์เกินใคร อินดี้ไม่เกรงใจผู้เล่นทั่วโลก จึงได้สร้างเกมที่ผู้เล่นมากมายเข้าไม่ถึง และไม่รู้จะทำยังไงให้เข้าถึงเกมนี้ได้ง่าย ๆ จนไม่รู้สึกเอ็นจอยไปกับการเล่นเกมนี้เลยสักนิดอีกด้วย 

5. เกม Sonic Origins

และปิดท้ายกับเกมที่หลาย ๆ คนน่าจะเคยเป็นแฟนคลับในวัยเด็กกับเจ้าเม่นสายฟ้า ที่มีการหยิบมาทำเป็นเกมออนไลน์ Sonic Origins โดยนำเกม Sonic 3 มาผสมกับภาค CD แล้วมารีเมคใหม่ให้ดูมีสีสันแปลกใหม่เพิ่มมากขึ้น โดยผู้พัฒนาหวังว่าจะสามารถคว้าใจแฟนคลับเกมยุคคลาสสิคได้ แต่ทุกอย่างกลับไม่สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นเลย แถมยังสร้างความผิดหวังให้แฟน ๆ ในเรื่องของฟีเจอร์ต่าง ๆ รูปแบบการเล่น และเนื้อเรื่อง จึงเป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากสำหรับเกมนี้

รีวิวเกมน่าเล่น : เกม Elden Ring แนะนำสายอาชีพในดินแดนมัชฌิมา

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า ทั้ง 5 เกมนี้ ในสายตาของแอดมินจะมองว่าเป็นเกมยอดแย่ที่ไม่คุ้มค่าคุ้มราคาที่จะซื้อดาวน์โหลดมาเดิมพัน แต่บางเกมอาจจะพอถู ๆ ไถ ๆ ไปได้ในสายตาของเกมเมอร์คนอื่น ๆ หรือทุกคนมีความคิดเห็นไปไปในแนวเดียวกับแอดมิน เพราะบางเกมก็คือ มันไม่ไหวจริง ๆ จนรู้สึกเสียดายเกมที่อุตส่าห์ตั้งหน้าตั้งตารอ แต่สุดท้ายกลับมาเจอว่า เกมที่เรารอนั้นไม่คุ้มค่ากับการรอ จนต้องโบกมือลากับเกมเหล่านี้ไปทันที

แนะนำบทความน่าสนใจ : แอพแต่งรูป  4 แอพสุดปัง ที่จะสร้างสรรค์ให้รูปของคุณสวยแบบมืออาชีพ