พูดคุย เกม เกมส์ออนไลน์ บอกเล่าเรื่องราวยุคเกม อัพเดทเกมตามสมัย พร้อมทั้งเทคโนโลยีล้ำยุค
ไอเทมเด็ดต้องมี ในเกม Pokemon Unite

ไอเทมเด็ดต้องมี ในเกม Pokemon Unite

เกม Pokemon Unite เป็นเกมแนว MOBA ที่ผู้เล่นสามารถใช้โปเกม่อนคู่กายมาต่อสู้กับอีกฝ่าย ในรูปแบบเกม 5 VS 5 นั่นเอง ในบทความนี้ เรามี ไอเทมเด็ดต้องมี ในเกม Pokemon Unite มาแนะนำให้กันกับทุกคน ซึ่งไอเทมเหล่านี้สามารถอัปเกรดได้ และสามารถนำไปเล่นได้กับ Pokemon หลากหลายตัวอีกด้วย

แนะนำ ไอเทมเด็ดต้องมี ในเกม Pokemon Unite

1. Muscle Band

ไอเทมMuscle Band เป็นไอเทมสำหรับสายโจมตีปกติ หรือพวก Carry เพราะไอเทมนี้ จะช่วยเพิ่มพลังโจมตีและ Attack Speed ให้กับโปเกม่อน เมื่อถูกโจมตีธรรมดา และช่วยทำดาเมจเข้าเลือดได้มากยิ่งขึ้น เมื่อถูกโจมตีตัวโปเกม่อนที่มี HP เยอะ

2. Focus Band

ไอเทมFocus Band เป็นไอเทมสำหรับสาย Tank หรือซัพพอร์ต ที่จะช่วยให้คุณยืนเลนได้ง่ายมากขึ้น ช่วยเพิ่มค่าพลังป้องกัน ไม่ว่าจะเป็นจากกายภาพ หรือเวทมนตร์ และเมื่อพลัง HP เหลือต่ำกว่า 25% จะฟื้นฟู HP ทันที สูงสุด 14% ต่อวินาที เป็นเวลา 3 วินาที เรียกได้ว่า เป็นไอเทมที่ช่วยในเรื่องการฟื้นฟูเลยทีเดียว

3. Scope Lens

ไอเทมScope Lens เป็นไอเทมสำหรับสาย ATK หรือ Sp.ATK เพราะจะช่วยเพิ่ม Cri rate และ Cri Damage ช่วยให้การโจมตีของคุณรุนแรงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีกายภายหรือเวทมนตร์ก็ตาม หรือสาย Defender และ Support จะเอามาใช้เพื่อเพิ่มดาเมจเสริมก็ได้เช่นเดียวกัน

4. Wise Glasses

ไอเทมWise Glasses เป็นไอเทมที่สายเวท Sp.ATK ควรจะมีเอาไว้ เพราะจะช่วยเพิ่มดาเมจเวทให้เยอะขึ้น ช่วยเพิ่มพลังโจมตีด้วยเวทมนตร์แรงขึ้นสูงสุด 7% จากพลังโจมตีทั้งหมด

5. Buddy Barrier

ไอเทมBuddy Barrier เป็นไอเทมที่สามารถนำไปใช้ได้กับทุกตัว และเป็นไอเทมระดับ SS สำหรับซัพพอร์ต แทงค์ และไฟเตอร์ ที่จะช่วยเพิ่มค่าพลังงาน HP ให้กับตัวละคร เมื่อคุณกดใช้ท่าไม้ตายของตัวผู้ใช้งาน และโปเกม่อนในทีมเดียวกันที่มีเลือดน้อยสุด จะได้ Shield ช่วยดูดซับความเสียหายสูงสุด 40% จาก Max HP ของตัวเอง

6. Energy Amplifier

ไอเทมEnergy Amplifier เป็นไอเทมสายเรท ที่จะช่วยให้คุณใช้ท่าไม้ตายได้บ่อย ใส่ได้กับทุกตัวละคร เมื่อโปเกม่อน ใช้ท่าไม้ตาย จะสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้น 21% เป็นระยะเวลาหนึ่ง ทำให้พลังงานของ Unite ชาร์จไวขึ้น และ ลด Cooldown ทุกสกิลลงอีกด้วย

7. Score Shield

ไอเทมScore Shield เป็นไอเทมที่จะช่วยให้ทำแต้มง่ายขึ้น และเพิ่ม HP ให้เยอะมาก แถมยังสามารถสร้าง Shield ดูดซับความเสียหาย 10% จาก Max HP ของผู้ใช้ หากระหว่างทำแต้ม Shield ไม่ถูกตีแตก คุณจะสามารถทำแต้มได้โดยไม่ถูกขัดขวางเลยล่ะ

8. Rocky Helmet

ไอเทมRocky Helmet เป็นไอเทมสำหรับสายแทงค์ หรือซัพพอร์ต หากคุณยืนรับดาเมจให้เพื่อน มันจะสะท้อนดาเมจกลับไปได้ ซึ่งไอเทมนี้จะเพิ่ม HP และเพิ่ม DEF ให้กันกับคุณ และเมื่อได้รับดาเมจเท่ากับ 10% ของ Max HP ผู้ใช้ ดาเมจจะได้รับการสะท้อนกลับไปยังอีกฝ่าย 5% ของ HP ของศัตรูเลย

ไอเทมเด็ดต้องมี ในเกม Pokemon Unite ไอเทมต่าง ๆ ถือว่า เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการเล่นเกม เพราะไอเทมเหล่านี้ จะช่วยเพิ่มความสามารถให้กับตัวโปเกม่อนของคุณให้เก่งยิ่งขึ้น และยังได้รับเอฟเฟกต์เพิ่ม ให้โปเกม่อนของคุณโหดยิ่งขึ้นอีก รวมไปถึงช่วยให้การเล่นของคุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากเกม โปเกม่อนที่เรานำไอเทมเด็ด ๆ มาแนะนำแล้ว เราก็ยังมี 5 อันดับเกม FPS ยอดนิยมและฟรี บน PC ปี 2021 ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน มาแนะนำให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมที่สนุก และน่าตื่นเต้น คลิกอ่านบทความนี้ต่อ